หมวดหมู่: relx

Blog
Blog

relx Think Six Feet Can’t Hurt – คิดใหม่อีกครั้ง

เท้าของมนุษย์ relx เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่ยอดเยี่ยม เป็นวิธีการหลักของร่างกายในการบรรลุและรักษาสมดุลระหว่างการเดินทางที่น่าเวียนหัวตลอดชีวิต อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับทุกสิ่งทุกอย่างมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง เช่นเดียวกับลู่ทางอื่น ๆ ในร่างกายของเราเท้ามีข้อกำหนดของมันเอง นั่นหมายความว่าเราในฐานะที่เป็นเท้าก็ต้องเผชิญกับความเครียดและความเครียดเช่นเดียวกับส่วนที่เหลือของร่างกาย

ครั้งหนึ่งสันนิษฐานว่าความรู้สึกกดดันที่เท้าจะเกี่ยวข้องโดยตรงกับกระดูกสันหลัง ในขณะที่ความรู้สึกที่ลดลงในเท้าบ่งบอกถึงสุขภาพกระดูกสันหลังที่ดีขึ้นแพทย์และผู้ปฏิบัติงานหลายคนมองข้ามสุขภาพอื่น ๆ ที่สำคัญไม่แพ้กันของเท้าและความสัมพันธ์กับกระดูกสันหลัง แน่นอนว่านี่คือการกำกับดูแลที่สามารถทำให้ผู้ประสบภัยมีความเสี่ยงอย่างมากที่จะสรุปว่าปัญหาหลังเหล่านั้นทั้งหมดซึ่งตอนนี้รู้สึกเหมือนเป็นโรค homeitis มากขึ้นนั้นเกิดจากเท้า

เพื่อให้เข้าใจมากขึ้นและเข้าใจถึงผลกระทบ relx ที่เกิดจากแรงกดที่ไม่เหมาะสมความรู้สึกที่ส่งผลกระทบต่อเท้าในระหว่างการยืนและการเดินเราจะให้ภาพรวม

โดยพื้นฐานแล้วเท้าประกอบด้วยกระดูก 26 ชิ้น 33 ข้อต่อ 126 กล้ามเนื้อปลายประสาทกว่า 7,000 เส้นที่ด้านล่างของเท้าแต่ละข้างและเยื่อรับแรงกระแทก 2 ชิ้น ขนเล็ก ๆ ที่ประกอบเป็นเท้าของเราช่วยให้เรารักษาสมดุลและระบุวัตถุได้เมื่ออยู่นิ่ง นอกจากนี้ยังช่วยให้เท้าสอดคล้องกับพื้นขณะที่เราเดินหรือวิ่ง

กระบวนการผสมนี้ซึ่งเราเรียกว่าการเดินจะบังคับให้เท้าแบนซ้ำ ๆ เป็นมุม 90 องศาที่ส้นเท้าและยังลดจุดศูนย์กลางของแรงกดลงประมาณสองนิ้ว ด้านหลังของส้นเท้าระหว่างนิ้วหัวแม่เท้าและนิ้วเท้าถัดไปเป็นตำแหน่งแรกและตำแหน่งสุดท้ายของแรงกดสูงสุด

ในขณะที่แอปเปิ้ลสามารถแหลกและหักได้ แต่เท้าของเราจะไม่ได้รับบาดเจ็บเพียงแค่ก้าวออกจากพวกมัน แน่นอนว่าการที่เราเหยียบสิ่งที่หนักหน่วงเกินพิกัดซ้ำ ๆ อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ แต่น้ำหนักจะอยู่ที่เท้าไม่ใช่หลังขาซึ่งมีกล้ามเนื้อและความเครียดเป็นของตัวเอง

เนื่องจากเท้าเป็นระบบโครงสร้างที่ซับซ้อนโดยมี 33 ข้อต่อ 33 ข้อต่อกระดูกที่แยกจากกันกล้ามเนื้อมากกว่า 1,000 เส้นปลายประสาทกว่า 7,000 เส้นในแต่ละเท้าและเยื่อรับแรงกระแทก 2 ชิ้น นอกจากนี้ยังมีชุดเส้นเลือดฝอยที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งให้ทั้งคุณค่าทางโภชนาการและการหล่อลื่นทุกช่วงเวลาของชีวิต 600 วัน

แต่ความมหัศจรรย์ทั้งหมดนี้จะสูญเปล่าหากลูกวัวได้รับบาดเจ็บ

กล้ามเนื้อน่องแม้ว่าจะประกอบด้วยกล้ามเนื้อเพียงอย่างเดียว แต่ก็เป็นกล้ามเนื้อแกนกลางที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่ง มีหน้าที่รับผิดชอบต่อกลไกที่น่าอัศจรรย์ที่เรียกว่าการทำงานเสริมของกล้ามเนื้อแกสโตรนีเมียส ซึ่งทำให้การสร้าง andolation ของกล้ามเนื้อ gastrocnemius เป็นไปได้ เมื่อกล้ามเนื้อหดตัวจะดึงวัสดุออกจากด้านล่างของส้นเท้าและค่อยๆขัดผนังด้านในของน่อง เมื่อทำตามขั้นตอนนี้ไปเรื่อย ๆ มันจะทำให้ส้นเท้าเปลี่ยนไปในทางที่ผิดและกระบวนการนี้อาจทำให้เกิดพังผืดฝ่าเท้าซึ่งเป็นเอ็นที่ไหลจากส้นเท้าไปยังนิ้วเท้า

พังผืดฝ่าเท้ามีความยืดหยุ่นและให้การรองรับบริเวณที่เท้าซึ่งไม่ได้ออกแบบมาสำหรับแรงกดที่ผิดปกติ เมื่อมันออกมาไม่ตรงจะทำให้เกิดอาการปวดเท้าทุกชนิด

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด พังผืดฝ่าเท้ายังเป็นส่วนรองรับส่วนโค้งของเท้าตามธรรมชาติ เมื่อมันออกมาจากการจัดตำแหน่งเท้านั้นจะไม่รองรับตัวเองอีกต่อไปและจะต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญพิเศษเพื่อกลับเข้าสู่การจัดตำแหน่งที่เหมาะสม

หากคุณได้รับบาดเจ็บที่ฝ่าเท้าของคุณคุณจะรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร ไม่ใช่การเหยียดแบบนุ่มนวล หากมีการยืดพังผืดฝ่าเท้าก็จะตึงอย่างไม่น่าเชื่อและเหนื่อยและแข็ง สิ่งนี้จะจำกัดความสามารถของเท้าในการทำงานอย่างถูกต้อง

เมื่อเราอายุมากขึ้นพังผืดฝ่าเท้าของเราจะยืดตัวน้อยลงและต้องทำงานวิ่งกระโดดและเดินตลอดทั้งวัน เนื่องจากเราไม่ได้เกร็งเท้าตอนนี้พังผืดฝ่าเท้าจึงต้องเข้ายึดครองและยืดตัวมากขึ้นอีกครั้ง

หากคุณทำงานหนักเกินไปที่เท้าจะทำให้พังผืดฝ่าเท้าได้รับบาดเจ็บ สิ่งนี้สามารถยืดได้ปะเก็นทำขึ้นเพื่อให้คุณทำงานหนักและยังมีพังผืดที่ฝ่าเท้าสามารถรับความเครียดได้

ดังนั้นหากคุณถามว่าทำไมการยืดพังผืดฝ่าเท้าจึงสำคัญมากคุณจะได้รับคำตอบที่ดีที่สุดเพียงข้อเดียวที่คุณอาจทำได้

ฝ่าเท้าอักเสบและปวดส้นเท้า

อาการปวดส้นเท้าและฝ่าเท้าอักเสบสามารถยืดได้โดยไม่ต้องใช้ยาและการออกกำลังกาย

Plantar Fasciitis และ Heel Pain สามารถยืดออกได้อย่างปลอดภัยโดย relx ไม่ต้องใช้ยาหรือออกกำลังกาย อย่าปล่อยให้ตัวเองยืนอยู่บนเส้นทางของรถบรรทุกร้อนเหล่านั้น คุณจะรักษาเท้าของคุณและในที่สุดชีวิตของคุณถ้าคุณต้องการช่วยชีวิตของคุณ อย่าใช้โอกาส…