หมวดหมู่: cardio

Blog
Blog

cardio clear 7 วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วและปลอดภัย

Ex แคปเพื่อลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วและปลอดภัย cardio clear 7

อย่างที่หลาย ๆ ท่านทราบกันดีว่าฉันเป็นคนที่เชื่อในวิธีการรักษาแบบธรรมชาติมากและหลังจากค้นคว้ามาหลายปีฉันต้องบอกว่าฉันได้ลองทุกอย่างแล้ว เว้นแต่ว่ามันจะมาในซองยาหรือฉันได้โชคลาภไปที่นั่น

จากนั้นกระแสใหม่ล่าสุดในตลาดก็คืออาหารซุปมะเขือเทศ สื่อตีข่าวเสีย ๆ หาย ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและนักวิจัยบางคนไม่ได้เห็นด้วยอย่างแน่นอนเกี่ยวกับข้อดีของซุปลดน้ำหนักนี้

ปัจจัยหลักที่ทำให้ซุปมะเขือเทศกลายเป็นคำถามคือการอ้างสิทธิ์ที่หลากหลายเกี่ยวกับความสำเร็จ การศึกษา 7 วันเพียงครั้งเดียวไม่ได้พิสูจน์อะไรมากนักนอกจากบางคนรายงานว่าสูญเสีย a – lfacebook โดยหลีกเลี่ยงอาหารประเภทซุปกระป๋องและน้ำหนักเบาขึ้นหลายปอนด์โดยเฉลี่ย นี่คือทางออกที่มหัศจรรย์หรือไม่? เราอาจไม่เคยรู้

ผู้เชี่ยวชาญด้านการคาดการณ์ล่วงหน้าเตือนไม่ให้ลดน้ำหนักอาหารที่มีน้ำซุปมากเกินไป cardio clear 7 การศึกษาทำในปี 2550 ที่ติดตามผู้หญิงอ้วน 15 คนเป็นเวลาสองเดือน แต่ละคนควรจะกินซุปก่อนนอนทุกคืน

นักวิจัยพบว่าการลดน้ำหนักโดยเฉลี่ยในช่วงนี้อยู่ที่ประมาณ 10 ปอนด์ซึ่งเท่ากับประมาณแปดครั้งต่อเดือน นั่นเทียบเท่ากับชุดเดรสเสริมไซส์หรือลดไขมันประมาณ 100 กรัม

ในตอนท้ายของสองเดือนผู้หญิงกินซุปน้อยลงไม่ว่าจะเป็นไปตามการวิจัยหรือไม่ก็ตาม cardio clear 7 ในความเป็นจริงพวกเขาใช้เวลานานกว่าจะเสร็จในคืนนี้ ผู้หญิงมีพฤติกรรมเช่นเดียวกับกลุ่มควบคุมในแง่ของน้ำหนักตัว

ลองคิดดู: คุณควรจะเคี้ยวอะไรบางอย่างทุกๆสามชั่วโมง หากคำถามคือคุณจะมีวันละครั้งหรือสัปดาห์ละครั้งในช่วงเวลาที่คุณเฝ้าติดตามน้ำหนักของคุณหรือไม่?

ถึงอย่างนั้นโปรดจำไว้ว่าการลดน้ำหนักโดยเฉลี่ยในระหว่างการศึกษาสองเดือนอยู่ที่ประมาณ 7 ปอนด์เท่านั้น นี่เป็นเหตุผลที่ดีพอที่จะแนะนำอาหารซุปมะเขือเทศหรือไม่?

ก่อนที่คุณจะลดน้ำหนักฟื้นตัวมากกว่านี้คุณไม่คิดเหรอ? นี่คือคำแนะนำ: อย่ารับประทานอาหารขณะท้องว่างไม่เช่นนั้นคุณจะต้องพบกับความอยากที่แทบจะทำให้คุณท้อถอยอยู่ตลอดเวลา

ดังนั้นแทนที่จะคว้าโอกาสที่จะลดน้ำหนักลงหลาย ๆ ปอนด์โดยการให้อาหารเพื่อเรียกร้องความหิวโหยที่เกี่ยวข้องกับอาหารให้โอกาสตัวเองในการลดน้ำหนักด้วยวิธีที่ดีกว่า

วิธีที่ดีกว่าคือหาอาหารที่ไม่ให้คุณดื่มของเหลวเท่านั้น cardio clear 7 การลดแคลอรี่เหลวน่าจะเป็นความคิดที่ดีกว่ามาก

การเลือกทางเลือกที่ถูกต้องอาจดูเหมือนเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบากอย่างไรก็ตามหลังจากที่คุณได้ลองรับประทานอาหารหลาย ๆ อย่างคุณอาจเห็นภาพที่แตกต่างออกไป เมื่อคุณดูแบบนี้มันจะเกี่ยวข้องกับมุมมองของคุณมากขึ้น

มันอาจจะคุ้มค่ากว่ามากถ้าคุณสามารถลดน้ำหนักได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะกลับมาอีกทันทีที่คุณหยุดทานอาหารควบคุมแคลอรี่

การนับแคลอรี่น่าจะดีกว่าการอดอาหารเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ติดตาม แต่คุณต้องระวังการทำงานของร่างกาย จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องอนุญาตให้ตัวเองรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสบายตัวและรักษากระบวนการเผาผลาญของคุณให้เป็นไปอย่างสม่ำเสมอ

เมื่อคุณข้ามมื้ออาหารอาหารมีแนวโน้มที่จะทำในสิ่งที่ตั้งใจจะทำเท่านั้น: คุณเริ่มกระหายและทานอาหารประเภทที่คุณต้องหลีกเลี่ยง – และยอมแพ้ก่อนที่คุณจะรู้ว่ามันสายเกินไป และเมื่อคุณทำสิ่งนี้เสร็จแล้วคุณก็มีแนวโน้มที่จะทำครั้งต่อไปโดยไม่ต้องกลับไปใช้วิธีเดิม ๆ

หากคุณกำลังต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วโปรดระวังว่าคุณจะทำอย่างไร cardio clear 7 หากผ่านการรับประทานอาหารประเภทที่รุนแรงร่างกายของคุณจะเข้าสู่โหมดเอาชีวิตรอดและยึดมั่นในทุก ๆ ออนซ์

พยายามคิดถึงการลดน้ำหนักในแง่ของการใส่ใจสุขภาพมากกว่าที่จะมองว่า Eggs beat Sunnyburger คุณอาจพบว่าคุณมีความสุขมากขึ้นและมีความมั่นใจแบบใหม่…