หมวดหมู่: bk8

Blog
Blog

bk8 Hold’em – Sit-and-Go Tournament คืออะไร?

หากคุณยังใหม่กับโป๊กเกอร์ bk8 คุณอาจไม่รู้ว่าทัวร์นาเมนต์แบบซิทแอนด์โกคืออะไร หากคุณเล่นโป๊กเกอร์มาระยะหนึ่งแล้ว แต่เพิ่งเข้าสู่การเล่นแบบทัวร์นาเมนต์คุณอาจต้องการทำความคุ้นเคยกับรูปแบบการเล่นแบบซิทแอนด์โก นี่คือทัวร์นาเมนต์ที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและเรียบง่ายซึ่งเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการรับเงิน 50,000 ดอลลาร์อย่างรวดเร็วหรือเพื่อยุติค่ำคืนที่น่าผิดหวังด้วยเงิน

ในทัวร์นาเมนต์แบบ sit-and-go คุณซื้อเข้าร่วมการแข่งขันผ่านตัวแทนจ่ายเงินออนไลน์ คุณจ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อยที่เรียกว่า “buy-in” เมื่อคุณลงทะเบียนที่ห้องโป๊กเกอร์ Buy-in แตกต่างกันไปในแต่ละเว็บไซต์ไปจนถึงห้องโป๊กเกอร์ ตัวอย่างเช่นบางไซต์เสนอการซื้อในราคาเพียง $ 1.50 คนอื่น ๆ เสนอราคาห้องเพียง $ .01 โดยปกติค่าธรรมเนียมจะอยู่ระหว่าง $ 1 ถึง $ 3 ต่อหน่วย แต่ละหน่วยใช้ในการซื้อเข้าร่วมการแข่งขัน

เมื่อคุณเข้าร่วมการแข่งขันแบบ sit-and-go คุณจะเริ่มต้นด้วยชิปจำนวนหนึ่ง bk8 ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับชิปจำนวนเท่ากันสำหรับเกมของตนเอง ระดับคนตาบอดแตกต่างกันไปในช่วงกลางคืน การแข่งขันบางรายการมีระดับตาบอดกำหนดไว้ที่ 10, 20, 30,40, 50 และ 60 ชิป การแข่งขันอื่น ๆ จะมีระดับคนตาบอดที่กำหนดไว้ในสองระดับ

มีหลายวิธีในการซื้อในทัวร์นาเมนต์แบบซิทแอนด์โก คุณสามารถทำได้ด้วยตนเองติดต่อตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือในการสมัครเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์หรือใช้ลิงก์ด้านล่างเพื่อทำการแข่งขันออนไลน์

อย่างที่คุณเห็นสิ่งต่างๆส่วนใหญ่ที่คุณอาจกังวลจะได้รับการดูแลสำหรับคุณ เป็นวิธีที่คุ้มค่าในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์อย่างแท้จริง โอกาสที่คุณมีแนวโน้มที่จะจดจ่ออยู่มากขึ้นและไม่ทำผิดพลาดมือใหม่เมื่อเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ ชั่วโมงนับไม่ถ้วนในการเฝ้าดูผู้เล่นที่น่ากลัวสูญเสียสแต็คของพวกเขาไปเป็นมู่ลี่และแอนเทสจะส่งผลเสียต่อคุณ

เมื่อคุณเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์แบบซิท – แอนด์ – โกคุณจะเข้าใจตารางซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าคุณจะชนะทัวร์นาเมนต์นี้ การมองไปที่ล็อบบี้อย่างรวดเร็วจะบอกคุณได้ว่ามือ 20 อันดับแรกคืออะไรและแต่ละคนมีโอกาสเป็นอย่างไร หากคุณเห็นโอกาสในการเดิมพันคุณควรใช้มัน การทำความเข้าใจตารางจะช่วยลดความเสี่ยงของคุณโดยไม่ต้องสนใจเกม

กฎที่สำคัญที่สุดของโป๊กเกอร์ออนไลน์คือการเข้าใจเกม เมื่อคุณเข้าใจกฎพื้นฐานแล้วคุณสามารถประเมินกฎใหม่ได้ตลอดเวลาหากจำเป็นต้องทำ แต่ก้าวของเกมจะเพิ่มขึ้นตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ในช่วงแรกคุณจะมีข้อมูลมากที่สุดและการตัดสินใจส่วนใหญ่ของคุณจะเป็นไปโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณพัฒนาเกมและทักษะที่ดีขึ้นคุณจะสามารถปรับเปลี่ยนได้แตกต่างกันในช่วงกลางและช่วงหลังของเกม

นอกจากนี้คุณไม่ควรลืมเกี่ยวกับกฎที่สำคัญ bk8 ที่สุดของโป๊กเกอร์ออนไลน์นั่นคือต้องอดทน ถ้าคุณไม่อดทนคุณก็แพ้แน่ ๆ บางครั้งผู้เล่นที่หลวมตัวจะเข้ามาทั้งหมดและหากคุณไม่มีประสบการณ์ในสถานการณ์เหล่านี้คุณอาจจะต้องสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก กุญแจสำคัญคือการรอคอยมือดีและการอนุรักษ์ชิปของคุณ…