กลยุทธ์เกม bk8 ออนไลน์ขโมยมู่ลี่

กลยุทธ์เกม bk8 ออนไลน์ขโมยมู่ลี่
กลยุทธ์เกม bk8 ออนไลน์ขโมยมู่ลี่

รูปแบบการขโมย bk8 ตำแหน่งที่เป็นที่นิยมเรียกว่า “ขโมยมู่ลี่” นี่คือเมื่อผู้เล่นที่อยู่ในตำแหน่งสายหรือตัวตัดคะแนนทำการเดิมพันหรือเพิ่มจำนวนมากและผู้เล่นอีกคนที่อยู่ในมือที่ทำหน้าที่ในภายหลังในรอบนั้นจะทำการเพิ่มครั้งใหญ่เพื่อพยายามผลักผู้เรเซอร์เดิมออกจากมือ แม้ว่าบางครั้งผู้โจมตีจะพับวิธีนี้เพื่อรักษาความเสมอภาคของเขาไว้ในมือ แต่เขาก็ไม่น่าจะมีมือเดียวกับผู้เล่นที่ถูกตัดออกและเขาจะหลุดจากตำแหน่งเมื่อผู้เล่นคนอื่นทำการเพิ่มครั้งใหญ่ในรอบต่อไป แม้ว่านี่จะไม่ใช่การขโมยสไตล์ที่ถูกตัดออก แต่ก็เป็นกลยุทธ์ที่มีประโยชน์ที่ควรลองและเป็นกลยุทธ์ที่ควรใช้ทุกครั้งที่ทำได้

เมื่อใช้อย่างถูกต้องการขโมยรูปแบบนี้อาจเป็นเครื่องมือที่มีค่าในการเอาหม้อขนาดใหญ่หรือมู่ลี่ที่ไม่มีใครโต้แย้ง

การขโมยมู่ลี่ # 1 – หลีกเลี่ยงการโดน Raisey อย่างสม่ำเสมอ

เนื่องจากการปิดม่านเป็นหนึ่งในองค์ bk8 ประกอบที่น่าสนใจน้อยที่สุดของการเดิมพันแบบขโมยจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องหลีกเลี่ยงการเพิ่มเงินอย่างต่อเนื่อง ผู้เล่นประเภทนี้ส่วนใหญ่เป็นผู้ชื่นชอบ / หอกที่ใช้เงินกองกลางขนาดใหญ่เพราะพวกเขามีมือที่ดีหรือแข็งแกร่ง แม้ว่าพวกเขาจะตัดเส้นเลือดของพวกเขาในงานเลี้ยง แต่ก็ไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ ที่จะหลีกเลี่ยงไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามเลี้ยงดูอย่างต่อเนื่อง

ขโมยมู่ลี่ # 2 -irling Out

แม้ว่าวิธีนี้จะสวนทางกับกลยุทธ์ที่ถูกตัดออกไป แต่การพยายามโจมตีคู่ต่อสู้ในตำแหน่งในภายหลังก็เป็นแนวทางที่ถูกต้องในการใช้ประโยชน์ แม้ว่าจะไม่ได้ผลหากคุณแสดงในตำแหน่งแรก แต่คุณสามารถพยายามขโมยมู่ลี่ให้บ่อยขึ้นในตำแหน่งต่อมา 40% ของเวลาคู่ต่อสู้โดยเฉลี่ยของคุณจะพลาดการล้มเหลวโดยสิ้นเชิง นี่เป็นโอกาสที่ดีในการรื้อถอนหม้อโดยไม่มีใครโต้แย้งได้

ขโมยมู่ลี่ # 3 – การซื้อขายไอเท็ม

การหาทางออกในทางกลับกันเป็นแนวทางที่ถูกต้องในการครอบคลุม คุณควรเพิ่มด้วยไพ่ 2 ใบเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งสาย คุณไม่จำเป็นต้องทำสิ่งนี้ แต่เป็นความคิดที่ดีที่จะพิจารณาจับไพ่ถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งกลางหรือปลาย

การตีฟลอปนั้นคล้ายกับการออกไปข้างนอก bk8 แต่คุณควรพิจารณาเล่นเฉพาะมือที่ดีที่สุดของคุณแทน นี่คือการเล่นขั้นสูงที่ควรใช้ในการเหน็บแนม แต่หากใช้เพียงเล็กน้อยก็อาจเป็นกลวิธีการข่มขู่ที่ยอดเยี่ยม

ขโมยมู่ลี่ # 4 – โชคชะตาที่ผิดพลาด

พูดง่ายๆก็คือมีขโมยชนิดพิเศษเพียงชนิดเดียวที่ใช้ได้ผลดีและนั่นก็เป็นความโชคร้ายที่ผิดพลาด มันไม่ได้จ่ายเงินเพื่อติดตามโชคชะตาและแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่มาตรการในการขโมยมู่ลี่ นี่คือภาพประกอบที่ดีที่สุดด้วยการเพิ่มมาตรฐานและการเดิมพันต่อเนื่องบนฟล็อป เมื่อความล้มเหลวมาคุณควรเดิมพันการถือครองที่แข็งแกร่งที่สุดของคุณ เริ่มต้นด้วยการเดิมพันระดับกลางในเทิร์นแล้วการเพิ่มครั้งสุดท้ายในแม่น้ำเมื่อทุกคนตรวจสอบกับคุณ

เมื่อคุณกระตุ้นให้ผู้เล่นโทรหาคุณควรได้รับเงินสดจำนวนมากในเซสชั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณได้รับรางวัลในมือระดับพรีเมียม แม้ว่าชาวไวเซเลียนและผู้เชี่ยวชาญต่างยอมรับว่านี่เป็นวิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการทำเงินในโป๊กเกอร์ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องแปลเป็นสาระสำคัญของเกมให้เป็นผลกำไรระยะสั้น อย่าผลักดันมูลค่ามากด้วยมือที่สูงคุณจะดีกว่ามากหากสร้างกองขนาดใหญ่และทำให้ทุกคนคิดว่าคุณเล่นไพ่อย่างเดียวจริงๆ

ดังนั้นหากคุณต้องการทำเงินเป็น bk8 จำนวนมากจากการขโมยของคนตาบอดในโป๊กเกอร์นั่นเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องทำการหัก ณ ที่จ่าย แต่ยังได้รับผลกระทบสูงสุดจากการอยู่รอบตัวคุณด้วยผู้เข้าใจผิดและทหารอื่น ๆ และโดยการสูดดมความน่าจะเป็นที่เลวร้ายที่สุดในผู้ถือครอง